Từ khóa
Danh mục

Bạn thích phần mềm diệt virus nào nhất?
BKAV
Kaspersky
Panda
Norton
Phần mềm khác

18-09-2014 15:17


NHỮNG ĐIỂM MỚI CỦA KASPERSKY 2015

 

1. Phòng chống malware mã hóa đòi tiền chuộc

Cryptolocker là cái tên được nhiều hãng bảo mật nhắc đến trong năm qua, nó thực sự là loại malware rất khó chịu và nguy hiểm. Cryptolocker xâm nhập vào máy tính bạn, mã hóa các file tài liệu và khóa nó để đòi tiền chuộc (số tiền 300$). Bạn có thể dùng các phần mềm diệt virus để loại bỏ nó, tuy nhiên, file bị khóa sẽ không thể khôi phục lại. Đó chính là sự nguy hiểm của Cryptolocker.

Nếu như trước đây giải pháp phòng chống các malware như Cryptolocker là một phương thức sao lưu tự động, nó sẽ giúp bạn khôi phục tài liệu bị mã hóa.

Với phiên bản Kaspersky 2015, những nguy cơ với malware như Cryptolocker sẽ được hạn chế với tính năng "Undo Cryptolocker" - Tính năng này tự động phát hiện những can thiệp trái phép vào tài liệu của bạn, nó sẽ sao lưu dự phòng và khôi phục.

Kaspersky 2015 tinh nang moi

2. Nâng cao chức năng bảo vệ an toàn giao dịch trực tuyến

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, xu hướng mua sắm, thanh toán trực tuyến đang ngày càng được ưu chuộng, đây chính là mảnh đất màu mỡ cho các tội phạm mạng.

Từ các phiên bản trước Kaspersky Lab đã chú trọng đến tính năng "Safe Money" - An toàn giao dịch trực tuyến. Tính năng này giúp ngăn chặn Trojan gián điệp ghi lại các hoạt động từ bàn phím, chụp ảnh màn hình hay can thiệp vào trình duyệt web của bạn.

3. Ngăn ngừa camera gián điệp

Hầu hết các máy tính hiện này đều sử dụng webcam (hoặc kết nối camera) để dễ dàng sử dụng các dịch vụ như chat video, chụp ảnh và chia sẻ với bạn bè. Nó giúp việc gặp gỡ và hội họp, trao đổi online thuận tiện và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng webcam cũng mang đến nguy cơ về an ninh mạng.

Chỉ cần cài vào máy tính bạn một virus gián điệp, hacker dễ dàng chiếm quyền điều khiển máy tính, nó có thể kích hoạt webcam bí mật và xâm phạm đến đời tư của bạn.

Ở phiên bản Kaspersky 2015 sẽ có tính năng "Camera spying" giúp bạn dễ dàng giám sát các hoạt động điều khiển thiết bị camera kết nối trên máy tính. Nó sẽ thông báo cho bạn khi camera được mở và bạn có thể cho phép hoặc chặn hoạt động này.

4. Kết nối Wifi an toàn

Mạng không dây và internet công cộng luôn tiềm tàng các nguy cơ dễ bị tấn công và đánh cắp dữ liệu. Ở phiên bản Kaspersky 2015, tính năng "Insecure wifi" giúp cảnh báo các kết nối wifi không an toàn, chống xâm nhập, ngăn chặn việc đánh cắp mật khẩu trên các kết nối chưa được mã hóa.

5. Bảo vệ trẻ em trên Internet

Có thể nói Internet như một đại dương, trong đó có đủ tất cả mọi thứ tốt và xấu, làm sao để bảo vệ con bạn tránh xa các mối đe dọa từ Internet, giúp con bạn sử dụng Internet an toàn là vấn đề mà nhiều bậc phụ huynh quan tâm.

Nhận thức được điều này, Kaspersky Lab đã sớm đưa vào chức năng "Parental Control" - An toàn cho trẻ em. Ở phiên bản 2015, tính năng này đã có nhiều cải tiến giúp bạn giám sát dễ dàng thời gian chơi game, vấn đề truy cập các website có nội dung không lành mạnh. Tuy nhiên, hiện nay nhiều mạng xã hội gửi đến các thông tin đã được mã hóa, điều này gây khó khăn cho việc giám sát, với Kaspersky 2015 bạn hoàn toàn có thể giám sát các thông tin được mã hóa này, điều này giúp con bạn tránh bị bắt nạt ảo trên mạng - Một dạng như gửi những lời đe dọa, khiêu khích, xúc phạm đến con bạn và các nguy cơ tiềm tàng khác từ Internet.

Kaspersky bao ve tre em

6. Bảo vệ chống lừa đảo tốt hơn

Một ngày bạn nhận được email giống như từ Facebook và email này thông báo rằng bạn nhận được tin nhắn hay một lời mời kết bạn từ ai đó, và yêu cầu bạn nhấn vào link dưới đây để xem chi tiết (email này được thiết kế giống hệt như những email mà facebook gửi cho bạn hằng ngày). Trang web hiện ra khi bạn nhấn vào có giao diện giống hệt facebook, vì quá vội vàng bạn đăng nhập mà không để ý rằng, link website không phải là facebook.com mà là địa chỉ khác.

Đây chính là một trong những hình thức lừa đảo phổ biến hiện nay, gửi email mạo danh và tạo ra những trang có giao diện giống các trang mạng xã hội, website ngân hàng, thanh toán online và yêu cầu bạn đăng nhập để đánh cắp mât khẩu.

Kaspersky từ lâu đã phát triển tính năng chống lừa đảo kiểu này, và phát triển danh sách các trang giả mạo để chặn truy cập. Tuy nhiên, hàng ngày có rất nhiều trang mới được lập, và sẽ khó khăn trong việc bảo vệ khách hàng trước những website này.

Chính vì vậy, ở phiên bản Kaspersky 2015, Kaspersky Lab đã đưa ra 200 tiêu chí giúp phát hiện các trang web lừa đảo mới và ngăn chặn lừa đảo trực tuyến.

7. Liên tục cập nhật để tương thích với trình duyệt web của bạn

Các trình duyệt web như IE, firefox, Google Chrome luôn cập nhật các phiên bản mới để giúp cho việc duyệt web của bạn an toàn và thuận lợi hơn. Tuy nhiên, những plugin (ứng dụng hỗ trợ chạy trên trình duyệt web) của Kaspersky có thể không tương thích khi các trình duyệt web nâng cấp lên phiên bản mới.

Luôn cập nhật để các plugin để tương thích với trình duyệt và lời khẳng định của phía Kaspersky Lab, điều này giúp bạn duyệt web an toàn hơn, do luôn được hỗ trợ bởi Kaspersky.

8. Bảo vệ an toàn cho tất cả các thiết bị trong gia đình.

Hiện nay, hầu hết các gia đình đều sở hữu từ 3 - 5 thiết bị như máy tính, laptop, điện thoại, máy Mac. Kaspersky cung cấp các giải pháp bảo vệ cho tất cả các thiết bị này, và mới đây hãng cũng cho ra mắt sản phẩm Kaspersky Internet Security Multi Device (KIS MD) 5 máy. Bạn có thể dùng nó cho máy tính, điện thoại thông minh hay máy Mac.

Nhưng thách thức đặt ra là làm sao để quản lý tốt tất cả các thiết bị ấy. Để hỗ trợ vấn đề này Kaspersky đã cung cấp Trung tâm an ninh của Kaspersky, bạn có thể đăng nhập trên web và xem thông tin tất cả các thiết bị, xem trạng thái bản quyền kích hoạt, nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật và sử dụng các công cụ miễn phí khác.

9. Luôn cập nhật

Việc một chương trình antivirus tự động cập nhật cơ sở dữ liệu thì chẳng có gì mới mẻ, nhưng ở phiên bản Kaspersky 2015, Kaspersky Lab đã đưa ra tuyên bố là nó sẽ tự động cập nhật và nâng cấp lên phiên bản 2016 khi phiên bản này xuất hiên và bản quyền phần mềm của bạn vẫn còn. Nếu tính năng này hoạt động tốt thì đây quả là một bước tiến tuyệt vời của Kaspersky.

Tuyên bố là vậy nhưng tính năng này có hoạt động tốt hay không? Chúng ta chỉ có thể chờ đến khi phiên bản Kaspersky 2016 xuất hiện.

Về cấu hình yêu cầu của phiên bản Kaspersky 2015 cũng không có nhiều thay đổi so với bản 2014 khi yêu cầu Windows XP Part 3 trở lên, hỗ trợ Windows 8, 8.1 và 8.1 update, và máy tính cần có Microsoft Windows Installer 3.0 or higher, Microsoft .NET Framework 4 or higher để hỗ trợ cài đặt.

Xin quý khách hàng lưu ý:

- Bản quyền Kaspersky mua tại Việt Nam chỉ có thể kích hoạt tại Việt Nam và không thể sử dụng cho bản Tiếng Anh. Điều này đồng nghĩa với việc bản phải đợi cho đến khi phiên bản Kaspersky 2015 Tiếng Việt ra mắt mới có thể nâng cấp lên phiên bản mới.

- Bạn có thể tải và dùng thử bản Kaspersky 2015 Tiếng Anh trong vòng 1 tháng. Download tại đây

- Trong các tính năng mới trên, một số tính năng chỉ có ở phiên bản Kaspersky Internet Security. 

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

Nhận Tin Nhanh Nhất

Đăng ký nhận tin tức từ chúng tôi!

                 Giới Thiệu                                  

Chính Sách Bán Hàng                 

 Thông Tin Hỗ Trợ           Thông Tin Đăng Ký Website  
Về Chúng TôiCam Kết Chất LượngHỗ Trợ BKAVĐăng ký website bán phần mềm online
◊ Hướng Dẫn Mua HàngChính Sách Vận ChuyểnHỗ Trợ Kaspersky
◊ Hướng Dẫn Thanh ToánChính Sách Đổi TrảHỗ Trợ Panda
Sơ đồ trang webChính Sách Bảo MậtHỗ Trợ Norton

◊ Strap&Safe- Child Protection Car SeatDogmega Coupon

© Copyright VuaPhanMem.Com 2012 -2017. All rights reserved.