Từ khóa
Danh mục

Bạn thích phần mềm diệt virus nào nhất?
BKAV
Kaspersky
Panda
Norton
Phần mềm khác

04-06-2014 14:00


Những Điểm Mới Của Phần Mềm Kaspersky 2014

 

Tháng 10/2013, nhà phân phối phần mềm diệt virus Kaspersky tại Việt Nam - Công ty Nam Trường Sơn đã phối hợp cùng đại diện Kaspersky Lab chính thức công bố phần mềm diệt virus Kaspersky 2014 Tiếng Việt. So với kaspersky 2013, phiên bản mới này có những cải tiến đáng kể.

 

 

- Chế độ Trusted Applications mới giúp tăng cường bảo mật cho các ứng dụng đáng tin cậy, nó có thể giới hạn những ứng dụng được phép thực thi dựa vào nguồn thông tin từ Danh sách trắng của Kaspersky. Khi bật chế độ nầy, chỉ những ứng dụng mà Kaspersky xác định là tin cậy mới được chạy, các ứng dụng khác sẽ bị hạn chế.

diem moi cua kaspersky 2014

- Kaspersky Lab cung cấp thêm sự bảo vệ từ các mối đe dọa mới nổi lên thông qua những cải tiến của công nghệ Automatic Exploit Prevention (Tạm dịch: Tự động phòng chống lỗ hổng bảo mật). Kaspersky 2014 có thể ngăn chặn các chương trình độc hại được cài vào máy tính thông qua các lỗ hổng bảo mật của các phần mềm phổ biển như Java, Adobe Reader.

- Chức năng Anti-Blocker có thể diệt gọn Blocker Trojan thường hay chiếm quyền điều khiển và khóa màn hình máy tính nạn nhân để yêu cầu tiền “chuộc”. Khi phát hiện Blocker Trojan, Kaspersky Internet Security 2014 tiếng Việt sẽ dừng ngay mọi tiến trình nguy hiểm và khởi chạy các quy trình xử lý cần thiết.

- Kaspersky 2014 được trang bị công nghệ quét virus tiên tiến, mang đến sự bảo vệ đáng tin cậy cho máy tính người dùng. Một trong số đó là công nghệ độc quyền ZETA Shield (Zero-day Exploits & Targeted Attacks Shield) có khả năng ngăn mã độc, phần mềm độc hại khai thác các lỗ hỏng bảo mật trên ứng dụng bằng cách kiểm soát và hạn chế quyền thực thi của chúng.

- Safe Money (An toàn thanh toán) trong phiên bản 2014 cũng có những cải tiến đáng kể giúp người dùng yên tâm khi tiến hành các hoạt động thanh toán online. Hỗ trợ cho các trình duyệt website phổ biến như Fifox, Google Chrome, IE. Tích hợp sẳn một số website đáng tin cậy trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến, mua sắm online.

hinh anh kaspersky 2014

 

- Với tính năng Parental Control (An toàn trẻ em) cung cấp thêm khả năng giám sát máy tính của cha mẹ với việc cấu hình an toàn cho trẻ em theo từng độ tuổi khác nhau, thiết lập thời gian sử dụng máy tính của con cái.

giao dien kis 2014

- Phiên bản Kaspersky 2014 cũng được thiết kế nhằm tối ưu hóa cơ sở dữ liệu, nâng cao hiệu suất và giảm thiểu tài nguyên bộ nhớ chiếm dụng.

Giao diện mở rộng của Kaspersky Internet Security 2014 Tiếng Việt

kis 2014 tieng viet

 

Đánh giá của chúng tôi

Ưu điểm của Kaspersky 2014

(Kaspersky Anti-virus và Kaspersky Internet Security)

- Kaspersky 2014 tuyệt vời trong việc chống virus, điều này đã được chứng minh qua các bài kiểm tra, thử nghiệm.

- Khả năng loại bỏ virus cũng được đánh giá là ở mức tốt

- Phát hiện lừa đảo trực tuyến chính xác, bộ lọc thư rác tuyệt vời.

- Tính năng an toàn cho trẻ em được cải tiến với nhiều tính năng hơn.

- Tính năng An toàn thanh toán trực tuyến cung cấp thêm các lớp bảo vệ cho các giao dịch nhạy cảm.

- Tốc độ quét cải thiện một ít so với bản 2013, ít tiêu tốn tài nguyên hệ thống hơn, tránh tình trạng máy chạy ì ạch, treo máy ngay cả khi “Quét toàn bộ” máy.

 

Hạn chế của Kaspersky 2014

- Khả năng ngăn chặn Malware chỉ ở mức trung bình

- Cũng giống như các phiên bản Kaspersky trước, Kaspersky 2014 vẫn khó cài đặt thành công trên các máy tính bị nhiễm virus.

- Trusted Applications Mode (Chế độ ứng dụng đáng tin cậy) khóa quá nhiều tập tin

- Safe Money (An toàn thanh toán) không tự động xuất hiện ở một số website lớn.

 

Kết luận:

Kaspersky 2014 là một phần mềm bảo mật được tích hợp đầy đủ các công cụ cần thiết để bảo vệ an toàn máy tính của bạn. Các tính năng mới của nó không gây nhiều ấn tượng, nhưng kaspersky 2014 hoàn toàn có thể làm tốt hơn khi tập trung vào các chức năng cốt lỗi của nó.

Chương trình này là mạnh mẽ và hiệu quả hơn bao giờ hết, trong khi vẫn tác động tối thiểu lên máy tính của bạn. Mặc dù, còn một vài tính năng chưa thực sự xuất sắc nhưng đây vẫn là một sự lựa chọn tốt để bảo vệ máy tính của bạn.

Quý khách hàng có thể đặt mua hoặc gia hạn Kaspersky 2014 tại website Vua Phần Mềm với giá rẻ nhất

 

Xin chân thành cảm ơn ! 

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

Nhận Tin Nhanh Nhất

Đăng ký nhận tin tức từ chúng tôi!

                 Giới Thiệu                                  

Chính Sách Bán Hàng                 

 Thông Tin Hỗ Trợ           Thông Tin Đăng Ký Website  
Về Chúng TôiCam Kết Chất LượngHỗ Trợ BKAVĐăng ký website bán phần mềm online
◊ Hướng Dẫn Mua HàngChính Sách Vận ChuyểnHỗ Trợ Kaspersky
◊ Hướng Dẫn Thanh ToánChính Sách Đổi TrảHỗ Trợ Panda
Sơ đồ trang webChính Sách Bảo MậtHỗ Trợ Norton

◊ Strap&Safe- Child Protection Car SeatDogmega Coupon

© Copyright VuaPhanMem.Com 2012 -2017. All rights reserved.