Từ khóa
Danh mục

Bạn thích phần mềm diệt virus nào nhất?
BKAV
Kaspersky
Panda
Norton
Phần mềm khác

-13%

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 390.000 VND Giá cũ : 450.000 VND

Chọn loại đặt mua

Thanh Toán Online - Gửi Mã Kích Hoạt Qua Mail
390.000 VND

Số lượng    

Đánh giá: 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Đánh giá của bạn:

Ngôn ngữ phần mềm: Tiếng Anh

Lượt xem: 955

Bạn gặp khó khăn trong quá trình mua hàng, vui lòng tham khảo thêm:

- Hướng dẫn mua phần mềm online tại VuaPhanMem.Com

- Hướng dẫn thanh toán khi mua phần mềm

Hoặc quý khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhấtKASPERSKY INTERNET SECURITY FOR MAC


Trái với suy nghĩ của nhiều người là hệ điều hành Mac là an toàn và không có virus. Theo những thông tin mới đây thì cùng với sự gia tăng của việc sử dụng hệ điều hành này, Mac OS đang trở thành đích ngắm của tội phạm mạng.

Website Vua Phần Mềm xin giới thiệu đến quý khách hàng phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security cho Mac (KIS cho Mac) từ hãng bảo mật Kaspersky Lab (Nga), sản phẩm chính hãng được phân phối bởi công ty Nam Trường Sơn.

Hiện phần mềm KIS for Mac chưa có ngôn ngữ Tiếng Việt, ngôn ngữ của phần mềm là Tiếng Anh. Do số lượng người dùng sản phẩm này ít nên nhà phân phối chỉ nhập phần mềm dạng thẻ cào, không có hộp và CD cài đặt như KAV hay KIS.

- Bảo vệ thời gian thực kết hợp với cơ sở dữ liệu đám mây giúp bảo vệ máy Mac của bạn trước các mối đe dọa ngay từ khi chúng vừa xuất hiện.

- Công nghệ chống virus giúp nhận dạng tốt các loại virus, trojan, worms, spyware...

- Chống virus cho tệp tin: Bất cứ khi nào bạn mở một file bất kỳ, Kaspersky Internet Security for Mac sẽ giám sát và phát hiện các ứng dụng độc hại trong tệp tin này. Cơ chế giám sát thông minh của KIS for Mac chỉ giám sát các tệp tin mới hoặc tệp tin được cập nhật, điều này giúp giảm ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính bạn.

- Bảo vệ khi bạn online: Công nghệ chống lừa đảo trực tuyến giúp bạn nhận diện các hình thức lừa đảo online. Ngoài ra, tính năng "URL Advisor" giúp đưa ra cảnh báo về các liên kết nguy hiểm. Hiện tính năng "URL Advisor" của KIS for Mac hỗ trợ 3 trình duyệt web sau: Firefox, Google Chrome, Safari.

- Bảo vệ file tải về, email: Kaspersky Internet Security for Mac sẽ giám sát các tệp tin mà bạn tải về, giám sát nội dung email, các liên kết và file đính kèm. Điều này sẽ giúp ngăn chặn phần mềm độc hại lây nhiễm vào máy Mac của bạn.

- Bàn phím ảo: KIS for Mac cũng cung cấp bàn phím ảo giúp chống ăn cắp mật khẩu. Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các keylogger không chỉ có khả năng ghi lại hoạt động bàn phím mà còn có khả năng chụp ảnh màn hình. Do đó việc sử dụng bàn phím ảo không mấy hiệu quả.

- Tính năng "Parental Control" - Giám sát và quản lý việc sử dụng Internet của con cái bạn, ngăn chặn các website có nội dung không lành mạnh.

- Tối ưu hóa hiệu suất và dễ sử dụng: Các chuyên gia của Kaspersky Lab đã thiết kế Kaspersky cho Mac tác động tối thiểu lên hiệu suất máy Mac của bạn. Nó cũng đơn giản và rất dễ sử dụng.

1. Yêu cầu hệ điều hành

Mac OS X 10,6-10,9

2. Yêu cầu phần cứng

1 GB RAM

Ổ đĩa trống tối thiểu 350 MB

3. Yêu cầu chung

Máy Mac cần được kết nối Internet để kích hoạt và cập nhật sản phẩm.

Cập nhật yêu cầu phần mềm tại http://www.kaspersky.com/security-mac

"Nó tự cập nhật khi cần thiết, và máy tính của tôi đã không gặp bất cứ vấn đề nguy hiểm nào. Vấn đề duy nhất là cài đặt, nhưng việc cài đặt KIS for Mac thuận lợi hơn rất nhiều trên PC"

Người dùng đánh giá trên Kaspersky.com

"Tôi đã cài Kaspersky cho Mac trong nhiều năm, nó thực sự dễ cài đặt. Tuy nhiên, tôi không có bất kỳ một cơ sở đo lường nào nói về hoạt động của nó. Máy tính của tôi rất chậm, nhưng có lẽ không phải do lỗi của Kaspersky."

Người dùng đánh giá trên Kaspersky.com

"Tôi đã sử dụng Kaspersky cho máy Mac và máy tính bàn trong nhà của chúng tôi. Nó nắm quyền kiểm soát  mọi thời gian và sửa chữa các vấn đề tự động. Cho dù đó là vấn đề với ổ cứng, virus hay phần mềm độc hại, nó luôn đưa ra những quyết định đúng cho gia đình tôi"

Người dùng đánh giá trên Kaspersky.com
-16%
Trend Micro Maximum Security
Trend Micro Maximum Security dùng cho máy tính, android, iOS, Mac OS. Bản quyền 1 máy và 3 máy

Trend Micro Maximum Securitymới

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
300.000 VND
-2%
Kaspersky Internet Security Multi Device
Bản quyền phần mềm diệt virus Kaspersky cho 5 máy tính. Hoặc 5 thiết bị bất kỳ có thể là máy tính, laptop, máy Mac, điện thoại thông minh, máy tính bảng.

Kaspersky Internet Security Multi Device

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
760.000 VND

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

Nhận Tin Nhanh Nhất

Đăng ký nhận tin tức từ chúng tôi!

                 Giới Thiệu                                  

Chính Sách Bán Hàng                 

 Thông Tin Hỗ Trợ           Thông Tin Đăng Ký Website  
Về Chúng TôiCam Kết Chất LượngHỗ Trợ BKAVĐăng ký website bán phần mềm online
◊ Hướng Dẫn Mua HàngChính Sách Vận ChuyểnHỗ Trợ Kaspersky
◊ Hướng Dẫn Thanh ToánChính Sách Đổi TrảHỗ Trợ Panda
Sơ đồ trang webChính Sách Bảo MậtHỗ Trợ Norton

◊ Strap&Safe- Child Protection Car SeatDogmega Coupon

© Copyright VuaPhanMem.Com 2012 -2017. All rights reserved.