Từ khóa
Danh mục

Bạn thích phần mềm diệt virus nào nhất?
BKAV
Kaspersky
Panda
Norton
Phần mềm khác

08-03-2014 10:05


Phần Mềm Diệt Virus Norton Antivirus 2014

 

Norton luôn là một trong những hãng bảo mật có sản phầm antivirus hàng đầu hiện nay, các sản phẩm của hãng luôn được người dùng hài lòng về chất lượng. Và trong thời gian gần đây, hãng đã chính thức phát hành phiên bản mới 2014 của bộ sản phẩm Antivirus của mình.

 

Hình ảnh Norton Antivirus 2014

 

1. Tổng quan về Norton Antivirus 2014

Giao diện của Norton Antivirus 2014 tiếp tục mang lại cho người dùng cái nhìn ấn tượng với thiết kế mang đậm chất Modern UI của Windows 8. Bên cạnh đó là sự sắp xếp hợp lí của một số chức năng bảo vệ chính của phần mềm. Thông tin hiển thị trên màn hình được giữ ở mức tối thiểu nhất.

giao dien norton antivirus 2014

Giữa giao diện là 4 nút chức năng chính của phần mềm, bên dưới là hàng nút chức năng phụ trợ. Trong phiên bản mới này, ta có thêm nút chức năng Backup (sao lưu) thay cho Located ở phiên bản trước.

Có thể nhận thấy là hầu như các phiên bản Antivirus mới hiện nay đều thiết kế lại phần giao diện sao cho phù hợp với Windows 8, kèm theo các nút chức năng được thiết kê to hơn và thông tin hiển thị được tối giản hoàn toàn.

Norton Antivirus 2014 cho 1 máy tính được bán với giá 160.000 VNĐ/ 1 năm. Ngoài ra, khi bạn mua Norton Antivirus 2014 tại Website Vua Phần Mềm bạn sẽ nhận được các chương trình giảm giá hấp dẫn.

2. Cài Đặt Norton Antivirus 2014

Trang cài đặt của Norton Antivirus 2014 được chia thành 3 nhóm chính, bao gồm Computer, Network và General. Mỗi nhóm có các thiết lập riêng, và mỗi thiết lập đều được nhận biết qua 2 màu sắc, bao gồm màu xanh là kích hoạt còn màu đỏ là tắt. Người viết cảm thấy người dùng hoàn toàn không cần tuỳ chỉnh gì thêm ở các tuỳ chọn cài đặt này, Norton đã tự động thiết lập sẳn cho bạn hoàn toàn rồi.

cau hinh norton antivirus 2014

 

3. Giao diện quét virus Norton Antivirus 2014

Khi tiến hành quét, bạn sẽ trải qua 2 lần nhấp chuột ở giao diện chính của Norton Antivirus 2014, hoặc 1 lần nhấp chuột ở biểu tượng của chương trình tại thanh Taskbar.

norton 2014 quet virus

Trong lúc quét, Norton sẽ kết nối với máy chủ của Symantec (nếu có kết nối) để kiểm tra các dữ liệu quét xem có phù hợp không, nếu không phù hợp, Norton sẽ nhanh chóng cách li và thông báo trên giao diện quét cho người dùng biết.

Thời gian quét của Norton Antivirus 2014 cũng như các sản phẩm bảo mật nâng cao khác của Norton luôn là ưu điểm chính mà người dùng yêu thích ở Norton, nhanh nhưng vẫn đảm bảo không bỏ sót!

4. Update Norton Antivirus 2014

update norton antivirus 2014

Ngay sau khi cài đặt, người dùng phải tiến hành quá trình cập nhật cơ sở dữ liệu cho phần mềm bằng phương pháp thủ công thông qua tính năng LiveUpdate. Sau đó, quá trình cập nhật sẽ diễn ra hoàn toàn tự động sau mỗi 10-15 phút.

 5. Tích hợp Norton Antivirus vào trình duyệt

Sau khi cài đặt Norton Antivirus 2014 lên máy tính, các trình duyệt mà bạn sử dụng cũng sẽ được tịch hợp thêm tiện ích bảo vệ trình duyệt của Norton. Tiện ích này sẽ tự động kiểm tra các liên kết web khi người dùng truy cập hoặc khi tiến hành tìm kiếm để ngăn người dùng truy cập vào các liên kết lừa đảo hay không an toàn.

norton antivirus safe web

 

6. Các tính năng khác của Norton Antivirus 2014

tinh nang norton antivirus 2014

Bất kỳ một phiên bản phần mềm bảo vệ nào cũng được trang bị thêm 1 số tính năng bổ sung. Và Norton Antivirus 2014 không ngoại lệ. Bao gồm 3 tính năng quan trọng

- Norton Power Eraser cho phép người dùng quét để kiểm tra xem có phần mềm gây hại nào đang hoạt động trên máy tính hay không. Nếu có, phần mềm sẽ cho phép người dùng dọn sạch những phần mềm gây hại đó. Ưu điểm lớn nhất của công cụ này là nhỏ nhẹ và nhẹ, có thể hoạt động tốt trên cả các máy tính có cấu hình yếu. Nhược điểm đó là công cụ này chỉ có tác dụng quét, kiểm tra và diệt chứ không có tác dụng bảo vệ thời gian thực (ngăn chặn khi có virus tấn công).

- Norton Bootable Recovery Tool được thiết kế để người dùng có thể tạo ra một đĩa CD/DVD/USB cứu hộ khẩn cấp với khả năng tự khởi động, cho phép bạn tiến hành quét và tiêu diệt những virus đang ẩn nấp trong máy mà không cần phải truy cập vào Windows.

- Norton Zone được Norton giới thiệu rộng rãi hồi đầu năm với chức năng là 1 đám mây sao lưu miễn phí dành cho người dùng. Với Norton Zone bạn có thể yên tâm hơn khi lưu trữ và đồng bộ những dữ liệu quan trọng với 5GB không gian lưu trữ miễn phí và có thể nâng cấp thêm.

Hiệu suất hoạt động

Có lẽ đây là lợi thế của Norton so với các sản phẩm bảo mật khác, hiệu suất hoạt động của Norton Antivirus 2014 tương đối ổn định và không tốn nhiều dung lượng bộ nhớ khi hoạt động cũng như trong quá trình quét hoặc tiêu diệt mã độc.

Tập tin cài đặt của Norton Antivirus 2014 có dung lượng khá lớn, khoảng 200MB, tuy nhiên quá trình cài đặt lại chưa đến 1 phút với chỉ 1 lần nhấp chuột, bên cạnh đó bạn có thể không cần phải khởi động lại máy tính sau khi cài đặt

Thời gian để Norton Antivirus 2014 tiến hành quét toàn bộ hệ thống ở chế độ Full System Scan

Mất 52 phút khi quét 161GB hệ thống mà tôi tiến hành thử nghiệm ở chế độ Full System Scan. Có lẻ ở điểm này thì Kaspersky Anti-Virus 2014 chiếm ưu thế hơn với ½ thời gian. Và mất khoảng 2 phút cho tuỳ chọn Quick scan.

 

Ưu điểm

- Tác động hiệu suất ở mức thấp

- Tính năng bổ sung hữu ích

- Duyệt website an toàn

Nhược điểm

- Không có phiên bản miễn phí

- Giao diện ở mức trung bình

- Tưởng lửa không được tích hợp

- Chế độ quét Full System Scan không nhanh

Kết luận

Nếu so với Kaspersky Anti-Virus 2014 thì Norton Antivirus 2014 cũng chẳng hề thua kém gì, còn xét về mặc hoạt động trên Windows 8 hay Windows 8.1 RTM thì có lẽ Norton Antivirus 2014 chiếm ưu thế hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 lựa chọn tốt nhất cho việc bảo vệ an toàn dữ liệu cho máy tính cá nhân thì Norton Antivirus 2014 là một lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh đó, hiện nay có rất ít hãng có chế độ hỗ trợ 24/7 trong 1 năm sử dụng qua điện thoại và email như Norton.

Vua Phần Mềm - Đại lý chính thức của Norton tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp bản quyền phần mềm diệt virus Norton chính hãng với giá rẻ nhất.

Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn. 

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

Nhận Tin Nhanh Nhất

Đăng ký nhận tin tức từ chúng tôi!

                 Giới Thiệu                                  

Chính Sách Bán Hàng                 

 Thông Tin Hỗ Trợ           Thông Tin Đăng Ký Website  
Về Chúng TôiCam Kết Chất LượngHỗ Trợ BKAVĐăng ký website bán phần mềm online
◊ Hướng Dẫn Mua HàngChính Sách Vận ChuyểnHỗ Trợ Kaspersky
◊ Hướng Dẫn Thanh ToánChính Sách Đổi TrảHỗ Trợ Panda
Sơ đồ trang webChính Sách Bảo MậtHỗ Trợ Norton

◊ Strap&Safe- Child Protection Car SeatDogmega Coupon

© Copyright VuaPhanMem.Com 2012 -2017. All rights reserved.